FPT Play Box+ là sản phẩm truyền hình internet thông minh do FPT Telecom phát hành tại Việt Nam. Một sản phẩm mang tính nội địa hóa rất cao, chất lượng vượt trội, thiết kế đẹp nên được người dùng tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

Chọn mua giá 1.690.000đ/đầu thu >> VUI LÒNG GỌI : 039.6996.039

 FPT PLAY BOX+


THIẾT KẾ

Là sản phẩm đầu bảng, chính hãng FPT. Thiết bị qua các phiên bản đang được nâng cấp lên với thiết kế tinh tế hơn bao giờ hết. với tọng lượng 150g , kích thước 10x10x2 cm cho phép đặt trong nhà, trên kệ tivi hoặc treo lên tường đều rất tuyệt vời. Cùng với khả năng kết nối wifi hoặc dây LAN ( sử dụng internet của tất cả các nhà mạng). Đồng thời thiết bị hỗ trợ cả HDMI và AV nên có thể sử dụng cho cả tivi thường , cũ đến tivi thế hệ mới trong gia đình bạn.

TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO VÀ TINH TẾ

FPT Play Box+ 2020 là sản phẩm được hợp tác giữa FPT Telecom và Google để tạo ra một sản phẩm vì người Việt. FPT Play Box+ 2020 có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và đặc biệt là nói bằng Tiếng Việt (rất ít sản phẩm có thể làm được, chủ yếu chỉ điều khiển bằng Tiếng Anh).
Bằng việc đưa vào những nội dung như Phim 4K, Thể thao tổng hợp, Anime, Truyền hình, Ứng dụng, Game, Giải trí,…FPT Play Box đang thực sự mang lại cho khách hàng một khải nghiệm giải trí vô cùng thú vị.
Quý khách hàng chỉ bỏ tiền một lần duy nhất, không cần phải đóng cước thuê bao hàng tháng như truyền thống.

GIÁ BÁN FPT PLAY BOX 2020

Hiện nay, FPT Play Box chính hãng đang được bán trên toàn quốc với giá duy nhất

1,690,000 VNĐ

. Quý khách có thể liên hệ qua hotline để được trải nghiệm trực tiếp miễn phí tại nhà (không mua không sao).

Mua ngay: 039.6996.039